Babel: Tháp Babel

Babel: Tháp Babel

Đạo diễn: Alejandro Gonzalez Inarritu

Diễn viên: Brad PittCate Blanchett

Thể loại : Tâm lý

Quốc gia : Mỹ

Chất lượng : Bản Đẹp Dung lượng: 700MB

Tải phim : Babel: Tháp Babel

Download phụ đề : Bấm vào đây!

Không tải được? Xem hướng dẫn | Xem hỏi đáp

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (4 lượt, Điểm: 4.5 / 5)
Loading ... Loading ...

Tags: , , ,


Babel (Tháp Babel) lấy cảm hứng từ điển tích Tháp Babel trong Kinh Cựu ước để nói về những vấn đề thời đại: mâu thuẫn trong từng cá nhân, gia đình, xã hội làm nảy sinh xung đột, biến cố, đào thêm hố sâu hận thù, chia rẽ.

Tại Maroc, một chiếc xe ca chở du khách bị trúng vài viên đạn và Susan (Cate Blanchett), một nữ du khách Mỹ bị thương nặng do hai thiếu niên thử bắn khẩu súng trường cha họ mới mua. Chiếc xe đang ở cách xa thành phố hàng trăm dặm, để kịp thời cấp cứu Susan, nó đành phải chạy vào ngôi làng gần đó trong lúc người chồng Richard (Brad Pitt) tìm cách níu kéo lại sự sống cho vợ mình.

Cùng thời gian ấy ở San Diego (Mỹ), điều mà cặp vợ chồng du khách này chẳng hề biết là hai đứa con nhỏ của họ cũng đang du hành phương xa. Vú em người Mexico (Adrianna Barraza, từng diễn trong Amores Perros) dắt chúng đi theo vì bà ta muốn dự lễ cưới của con gái mình diễn ra bên kia biên giới. Tiệc cưới kết thúc, người cháu trai (Gael Garcia Bernal) đòi lái xe đưa bà vú và hai đứa bé trở lại lãnh thổ Mỹ nhưng do say rượu, anh ta đi lạc đường khiến họ trở thành những kẻ thất thểu trên sa mạc, có nguy cơ bị bắn chết vì bị lầm tưởng là những người Mexico vượt biên lậu.

Và cũng cùng thời gian ấy nhưng ở tận Tokyo (Nhật), Chieko (Kinkuchi Rinko), một thiếu nữ câm điếc đang trong trạng thái sa sút tinh thần vì quá cô đơn. Trong thời gian một ngày và một đêm, cô bé tìm cách kết tình với nhiều người đàn ông từng trải, thanh niên mới lớn và cả một sĩ quan cảnh sát…

Những sự kiện tưởng chừng rời rạc ấy được kết nối một cách tài tình, trở nên liền mạch đầy logic để chuyển đến người xem một thông điệp lớn.

Phim chỉ có phụ đề tiếng Anh, chưa có Phụ đề tiếng Việt. Bạn nào có hoặc có khả năng dịch xin vui lòng liên lạc với MotPhim nhé.

Xem trailer phim Babel: Tháp Babel

Phim liên quan

1 Lời bình cho phim: Babel: Tháp Babel

  1. trungbianco viết:

    tôi có thể tham gia dịch phụ đề cùg Mọtphim chứ? tôi là dân ngoại ngữ và rất hâm mộ Motphim. Contact me!

Để lại lời bình cho phim: Babel: Tháp Babel

love cry mad happy OO tse Thêm »

  • Bấm vào xem
  • Xem nhiều
  • Bình luận
  • Nhận phim
Advertise Here

Website hay