Adulthood: Trưởng thành

Adulthood: Trưởng thành

Đạo diễn: Noel Clarke

Diễn viên: Noel ClarkeScarlett Alice JohnsonBen Drew

Thể loại : Tâm lý

Quốc gia : Mỹ

Chất lượng : Bản Đẹp Dung lượng: 700MB

Tải phim : Adulthood: Trưởng thành

Download phụ đề : Bấm vào đây!

Không tải được? Xem hướng dẫn | Xem hỏi đáp

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (8 lượt, Điểm: 4.63 / 5)
Loading ... Loading ...

Tags: , , , ,


Phim Adulthood (Trưởng thành) khắc họa những dằn vặt nội tâm, khắc khoải đau đớn của một thanh niên phạm tội giết người. Sau 6 năm ngồi tù vì lỡ giết Trife, Sam Peel được trả tự do và cậu nhận thấy rằng cuộc đời bên ngoài không hề dễ dàng hơn so với cuộc sống sau song sắt. Cậu buộc phải đối mặt với những người vẫn còn ôm nỗi đau vô bờ do cậu gây ra.

Trong số đó, một số đã vượt qua, một số vẫn suy sụp vì bị ám ảnh bởi hành động của Sam đêm kinh hoàng đó. Nhưng có một điều chắc chắn là mọi người buộc phải trưởng thành. Trong hành trình trở về, Sam phải vật vã giằng xé để vượt qua nỗi đau đớn tủi hổ, cảm giác tội lỗi và một điều cậu không mong đợi – những kẻ báo thù.

Trong khi chạy trốn trận đòn thù từ bọn trẻ bụi đời thế hệ mới, Sam cố gắng nhắn nhủ tới những kẻ đang truy sát mình rằng chúng nên chấm dứt bạo lực, giống như những gì Trife đã cố nói với anh nhiều năm về trước.

Sam có thể làm vòng xoáy bạo lực dừng lại và tạo dựng một vài điều tốt đẹp từ sự hủy hoại mà cậu đã gây ra hay không? Hay hành trình trưởng thành của cậu sẽ chấm dứt tại đây?

Xem trailer phim Adulthood: Trưởng thành

Phim liên quan

Để lại lời bình cho phim: Adulthood: Trưởng thành

love cry mad happy OO tse Thêm »

  • Bấm vào xem
  • Xem nhiều
  • Bình luận
  • Nhận phim
Advertise Here

Website hay