Shooter: Thiện Xạ

Shooter: Thiện Xạ

Đạo diễn: Antoine Fuqua

Diễn viên: Mark Wahlberg,  Danny Glover, 

Thể loại : Hành động

Quốc gia : Mỹ

Chất lượng : Bản đẹp Dung lượng: 701 MB

Tải phim : Shooter: Thiện Xạ

Download phụ đề : Bấm vào đây!

Không tải được? Xem hướng dẫn | Xem hỏi đáp

1 Sao2 Sao3 Sao4 Sao5 Sao (272 lượt, Điểm: 3.93 / 5)
Loading ... Loading ...

Tags: , , , ,


Bob Lee Swagger (Mark Wahlberg) là một lính bắn tỉa thuộc lực lượng lính thủy đánh bộ Mỹ. Với tài bắn tỉa trăm phát trăm trúng ở khoảng cách xa, anh nổi danh trong tất cả binh chủng với biệt danh “Bob cừ khôi”.

Sau khi mất người bạn thân, cũng là đồng đội, Bob quay trở về bang Wyoming và xin rời ngũ. Quá đau buồn trước cái chết của bạn, anh dựng một ngôi nhà nhỏ trên núi và lên đó sống cùng một con chó săn. Anh chỉ liên hệ với thế giới bên ngoài thông qua mạng Internet. Nhưng nhiều quan chức cao cấp và nghị sĩ ở Washington chưa quên Bob, họ lại tìm đến anh và mời tham gia việc ngăn chặn ám sát tổng thống.

Anh không thể ngờ rằng tất cả những gì anh làm đều nằm trong một vở kịch được dàn dựng công phu nhằm thực hiện mưu đồ chính trị đen tối. Bob trở thành nghi can số một và bị truy nã trên toàn thế giới. Anh buộc phải sử dụng những kỹ năng học được trong quân đội và tài bắn tỉa để tìm ra chân tướng sự việc. Trên hành trình đi tìm công lý, Bob nhận được sự trợ giúp của Sarah Fenn (Kate Mara), vợ người đồng đội đã tử trận ở Ethopia, và Nick Memphis (Machael Pena), một đặc vụ FBI mới vào nghề…

Xem trailer phim Shooter: Thiện Xạ

Phim liên quan

Để lại lời bình cho phim: Shooter: Thiện Xạ

love cry mad happy OO tse Thêm »

  • Bấm vào xem
  • Xem nhiều
  • Bình luận
  • Nhận phim
Advertise Here

Website hay